Du học Tây Ban Nha chưa bao giờ dễ dàng như thế!


Thứ nhất: Tây Ban Nha là nước duy nhất không yêu cầu chứng chỉ tiếng. Như các bạn đã biết, khi đi học tại Anh, Úc, Mỹ hay Canada yêu cầu về chứng chỉ tiếng được đặt lên hàng đầu. Các bạn phải có chứng chỉ IELTS ít nhất 5.0 để được Đại sứ quán cấp visa. Tuy nhiên, tại Tây Ban Nha, các bạn được phép sang đó học khóa tiếng 1 năm trước khi bắt đầu vào khóa chính. Khóa chính cũng được học bằng tiếng Tây Ban Nha. Chính điều này làm giảm áp lực cho học sinh rất nhiều trong việc phải tìm một trung tâm dạy tiếng tin cậy và ôn luyện dài ngày tại Việt Nam.

Thứ hai: Chi phí học tập và sinh hoạt tại Tây Ban Nha thuộc hàng rẻ nhất châu Âu. Tây Ban Nha được chính phủ trợ cấp giáo dục rất lớn nên học phí cho một năm học chỉ từ 1425E/ năm – chưa đến 36 triệu đồng. Trong khi đó, chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha chỉ từ dao động từ 300 – 400E/tháng (7.5 – 10 triệu), Tiền thuê nhà 160 Euros/tháng, tiền ăn khoảng 200 Euros/tháng. Phải chăng hơn rất nhiều so với Úc (17-19 triệu/tháng), Canada (17 triệu/tháng)…

Thứ ba: hệ thống giáo dục của Tây Ban Nha được công nhận trên toàn thế giới. Do vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin với bằng cấp mà mình có.

Thứ tư: visa Tây Ban Nha cũng chính là tấm hộ chiếu thông hành cho 26 quốc gia Shchengen trong khu vực Châu Âu. Trong thời gian đi học, các bạn có thể thoải mái đi du lịch trải nghiệm. Đây là cơ hội hiếm có chỉ dành riêng cho du học sinh Tây Ban Nha thôi nhé!

CHÍNH SÁCH CHO PHÉP LÀM THÊM CỦA CHÍNH PHỦ TÂY BAN NHA

Du học sinh tại Tây Ban Nha được thừa hưởng chế độ cũng như chính sách ưu đãi, trợ cấp và bảo trợ toàn diện từ chính phủ Vương quốc Tây Ban Nha trong thời gian học tập và sinh sống tại quốc gia này. Sinh viên được cho phép làm thực tập trong quá trình học tập và công tác tại Tây Ban Nha với điều kiện không làm ảnh hưởng tới quá trình và kết quả học tập tại trường. Thời gian cho phép làm việc tối đa 80 giờ/ tháng.

Đề được cấp phép cho đi làm thêm, học sinh cần có những tài liệu sau:

- Giấy đồng ý cho  phép đi làm thêm của trường nơi đang học tập

- Cam kết tuyển dụng của cơ sở làm thêm: công việc cụ thể, chế độ và điều kiện lao động, thời gain làm việc, mức lương,…

- Hợp đồng lao động

- Cam kết của cá nhân, đảm bảo không vi phạm Luật lao động tại Tây Ban Nha, không để việc làm thêm ảnh hưởng tới việc học tập tại trường đang học.

Ngành nghề, lĩnh vực làm thêm triển vọng

Để kiếm được việc làm thêm, tốt nhất bạn nên học tốt tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam, và nâng cao trình độ tiếng khi sang Tây Ban Nha trong giai đoạn đầu.Tốt nhất sinh viên nên chọn những công việc có liên quan đến chuyên ngành mà mình theo học bởi bạn chỉ có thể làm toàn thời gian trong 3 tháng nghỉ lễ mà thôi.

Ngoài ra, tại Tây Ban Nha ngành du lịch nhà hàng khách sạn được coi là “con gà đẻ trứng vàng” của quốc gia này với 60 triệu lượt khách du lịch đến đây mỗi năm. Ngành này đã đem về cho Tây Ban Nha không chỉ những lợi nhuận về kinh tế và xã hội mà còn tạo nên sự đa dạng về việc làm cho cả người dân địa phương lẫn du học sinh khi đến học tập tại đây.

Các bạn sinh viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh hoàn toàn có thể được nhận vào các vị trí đòi hỏi giao tiếp nhiều bằng ngoại ngữ như lễ tân, nhân viên bàn, còn với vốn ngoại ngữ khiêm tốn các bạn có thể làm việc dán tờ rơi, nhân viên buồng phòng, làm nail tại những khu trung tâm du lịch

Điều kiện du học Tây Ban Nha:

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT, điểm TB từ 6.0 trở lên hoặc đã/đang là sinh viên thuộc các trường dạy nghề, cao đẳng, đại học trên cả nước.

– Nếu học bằng chương trình tiếng Anh – yêu cầu chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên

– Nếu học bằng chương trình tiếng TBN – không yêu cầu chứng chỉ tiếng

- Tốt nghiệp THPT không quá 3 năm, Tốt nghiệp CĐ, ĐH Tuổi không quá 30

Hồ sơ du học Tây Ban Nha gồm:

– Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất

– Bảng điểm / học bạ

– Xác nhận sinh viên + bảng điểm (nếu đang đi học)

– Lý lịch tư pháp (không qua 6 tháng)

– Giấy khai sinh (bản gốc/ bản sao/ bản trích lục)

– Giấy khám sức khỏe

– Giấy tờ tài chính (HĐLĐ bố mẹ/ xác nhận kinh doanh…)

– Ảnh thẻ nền trắng 4×6 = 6

- CMND của bố mẹ phô tô công chứng 2

- Hộ chiếu gốc

Quyền lợi

  • Miễn phí tư vấn ngành nghề, lộ trình và trường học tại Tây Ban Nha
  • Làm visa thăm thân cho phụ huynh khi có nhu cầu sang thăm học sinh trong quá trình học
  • Cam kết học sinh có visa đến 100%
  • 100% sinh viên được tìm việc làm thêm
  • Miễn phí một khóa học tiếng Tây Ban Nha 3 tháng tại Việt Nam

.  Thời gian xuất cảnh

  • Từ 2 đến 4 tuần kể từ khi nộp hồ sơ

Hồ sơ gửi về đường bưu điện hoặc trực tiếp tại:
Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư Hưng Thịnh
Số 2 Phố Lâm Du, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0967.738.001
Email: hungthinheduglobal@gmail.com

Viết Bình luận