TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYONGGI - HÀN QUỐC

  1. Địa chỉ: 154-42 Gwangyosan-ro, yeongtong-gu, Suwon –si, kuyonggi-do, Korea
  2. Website: http://www.kyonggi.ac.kr/
  3. Năm thành lập: 1947

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

          Đại học Kyonggi Là trường đại học hệ 4 năm thành lập năm 1947 và được Chính phủ công nhận. Đây cũng là trường Đại Học tư thục ưu tú Khu vực Seoul với 2 khuôn viên lớn Tại Thành phố Suwon (tỉnh Gyeonggi) và Thủ đô Seoul. Có khả năng tổ chức tất cả các ngành học như một trường Đại học tổng hợp và đặc biệt có danh tiếng trong các ngành như du lịch, tổ chức Sự kiện, kinh doanh, thiết kế và đồ họa.

        Trường gồm 17.000 sinh viên đang theo học chương trình Đại học và Cao học trong tổng số 80 chuyên ngành và đặc biệt nổi tiếng nhất về các ngành như Du lịch, Tổ chức Sự kiện, Kinh doanh, Thiết kế….

        Hiện nay có 800 sinh viên của 20 quốc gia đang theo học chương trình ngôn ngữ tiếng Hàn, chương trình Đại học và Cao học. Kyonggi là trường Đại học rất có uy tín ở Hàn Quốc thu hút nhiều sinh viên quốc tế với nhiều chế độ học bổng, học phí thấp, ký túc xá với tiêu chuẩn khách sạn cùng các chương trình hỗ trợ đặc biệt tốt cho sinh viên quốc tế. Trường liên kết với 160 trường đại học của 30 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Trường có Ranking: 80/193

Cơ sở vật chất: Trang thiết bị tân tiến giúp sinh viên có thể thực hành và nghiên cứu trong môi trường hiện đại nhất phục vụ cho ngành học chuyên sâu.

Có các chương trình dạy học bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn giúp sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn nhiều hơn. Ví dụ như :

- Cuộc thi nói tiếng Hàn (kì xuân), cuộc thi tìm kiếm tài năng (kì thu).

- Tham quan/dã ngoại: công viên bảo tàng, làng truyền thống, bãi biển, tham quan vòng quanh Seoul, v.v…

- Chương trình đôi bạn cùng tiến: ghép đôi giữa một sinh viên Hàn Quốc với một sinh viên ngoại quốc.

II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

  1. Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Học tiếng Hàn: 4 kỳ nhập học vào tháng 3,6,9,12

Trường có đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hàn rất nhiều kinh nghiệm và ngoài ra còn có rất nhiều chương trình giúp học sinh làm quen với văn hóa Hàn Quốc.

  1. Chương trình đạo tạo hệ đại học

– Nhân Văn:Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Trung lịch sử công nghệ thông tin, Tiếng Nga.

Khoa học xã hội : Luật, Quản lý công, phúc lợi xã hội, nghiên cứu giới trẻ, quản trị cảnh sát, quan hệ quốc tế, công nghiệp thông tin quốc tế

– Quản trị doanh nghiệp và kinh tế : kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, kế toán và kiểm toán, phân tích dữ liệu, hệ thống thông tin, sở hữu trí tuệ.

Đại học tổng hợp: ngành an ninh tổng hợp.

– Khoa học tự nhiên: toán học, điện lực, hóa học, khoa học đời sống, thực phẩm và công nghệ sinh học, công nghệ máy tính.

– Kỹ sư: xây dựng dân dụng, kiến trúc(5 năm), thực vật và công nghệ kiến trúc, công nghiệp và quản lý kỹ thuật, kỹ thuật vật liệu mới, năng lượng tự nhiên, kỹ thuật điện, cơ sở hạ tầng đô thị, kỹ thuật điện máy, kỹ thuật hóa học.

– Nghệ thuật: Truyền thông thiết kế, thiết kế trang sức và kim loại, hội họa Hàn Quốc & thư pháp, hội họa Phương Tây & quản trị nghệ thuật, nghệ thuật điêu khắc.

– Khoa học Vật lý: Vật lý, thể thao & giải trí, quản lý thể thao, thể thao giải trí, quản lý an ninh.

  • Thông tin về ký túc xá và học phí

Hạng mục

Số tiền ( won )

Ghi chú

Học phí 1 năm

5.000.000

4 kỳ

Ký túc xá (6 tháng)

Phòng 1 : 1.850.000

Phòng 2 : 1.300.000

Ký túc xá có chăn màn gối đệm đầy đủ

Bảo hiểm 1 năm

130.000

 

Phí nộp hồ sơ

100.000

 

 

Công ty cổ phần Dịch Vụ và đầu tư Hưng Thịnh

Số 2 Phố Lâm Du, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0967.738.001

E-mail: hungthinheduglobal@gmail.com

Webside: http://hungthinhglobal.com/

Viết Bình luận