ĐẠI HỌC QUỐC GIA JEJU - JEJU NATIONAL UNIVERSITY

Giới thiệu về trường

Trường đại học quốc gia Jeju nằm tại thành phố Jeju thủ phủ của hòn đảo Jeju,tiền thân của trường là trường cao đẳng tỉnh Cheju được thành lập vào năm 1952. Năm 1955, trường chính thức trở thành một trường cao đẳng với hệ đào tạo 4 năm và 7 năm. Sau trường chính thức trở thành một trường đại học quốc lập. Tôn chỉ giáo dục: “sự tin cậy, công bằng và tính sáng tạo” . Trường đã đào tạo ra nhiều cá nhân ưu tú, những nhà lãnh đạo, những học giả xuất sắc

Đại học quốc gia Jeju có 12 trường cao đẳng, 9 trường đại học trực thuộc giảng dạy về rất nhiều các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau như: Education, Business, Law, Medicine…Hàng năm, có khoảng gần 2500 sinh viên vào học tại trường, trong số đó có rất nhiều sinh viên quốc tế.

Thuộc top 10 trường Đại học Quốc lập xinh đẹp và chất lượng nhất tại Hàn 

Trường đại học quốc gia Jeju được công nhận là Đại học đảm bảo chất lượng quản lý sinh viên quốc tế do bộ Khoa học và Giáo dục – Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc cấp. Đặc biệt, trường có mức học phí thấp nhất Hàn Quốc và có hệ thống học bổng chia sẻ gánh nặng với sinh viên.

Tại sao chọn Đại học Quốc Gia Jeju ?

– Khuôn viên của trường nằm trên đảo Jeju-được cho là thiên đường du lịch tại Hàn Quốc. Nơi đây có cảnh thiên nhiên vô cùng xinh đẹp và bầu không khí rất trong lành. Đảo Jeju cũng được coi là một trong những địa điểm sạch nhất trên thế giới.

– Trường có quan hệ hợp tác với 131 trường đại học và 22 phân viện từ 21 quốc gia trên thế giới. Sinh viên khi theo học tại trường có rất nhiều cơ hội được tham gia chương trình trao đổi sinh viên hoặc nhận những suất học bổng đi học tại các trường quốc tế từ trường đại học quốc gia Jeju.

– Trường đại học quốc gia Jeju cung cấp rất nhiều các suất học bổng khoảng 60% sinh viên của trường được nhận học bổng từ chương trình học bổng của nhà trường.

– Học phí của trường vô cùng dễ chịu, phù hợp đối với sinh viên.

Khóa học ngôn ngữ: Tháng 3, 9

 Chuyên ngành đào tạo

✓ Nhân văn                                                  ✓ Khoa học xã hội

✓ Kinh tế và thương mại                             ✓ Giáo dục

✓ Khoa học ứng dụng                                 ✓ Khoa học đại dương

✓ Khoa học tự nhiên

✓ Khối ngành công nghệ: thực phẩm, môi trường, hóa học, sinh học, điện, công nghệ thông tin, cơ khí, kiến trúc sư.

✓ Khối ngành sư phạm                                ✓ Thú y

✓ Điều dưỡng                                               ✓Thiết kế và nghệ thuật

Học phí

- Khóa tiếng: 2300 USD/năm

- Hệ đại học: 1580 USD đến 2050 USD/kỳ tùy chuyên ngành

- Hệ cao học: 1850 USD đến 3060 USD/kỳ tùy chuyên ngành

Kí túc xá

- Phí kí túc là 830 USD/kỳ.  

+ Sinh viên quốc tế được ưu tiên chọn chỗ ở trong khuôn viên trường hơn các sinh viên Hàn Quốc. Tiền phòng bao gồm hai bữa một ngày và thay đổi tùy theo phòng

+ Ký túc xá được trang bị với một nhà hàng, phòng học, phòng máy tính, phòng thể dục, phòng sinh viên, phòng giặt, phòng tắm và phòng thay quần áo.

+ Tiện nghi trong phòng gồm giường, tủ quần áo, một hệ thống liên lạc, kết nối mạng Internet, bàn ghế, điện thoại. Tuy nhiên không phải tất cả các sinh viên nước ngoài có thể ăn món ăn Hàn Quốc nên ký túc xá cũng cung cấp một nhà bếp chung, trong đó học sinh có thể tự nấu ăn của riêng mình.

Học bổng

Trường áp dụng 40 suất học bổng 100%; rất nhiều các suất học bổng bán phần. Đặc biệt trường còn tạo cơ hội cho sinh viên làm thêm trong các phòng ban và phòng lab của trường để kiếm thêm thu nhập.

Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư Hưng Thịnh
Số 2 Phố Lâm Du, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0967.738.001
Email: hungthinheduglobal@gmail.com

Viết Bình luận