Du học tại Canada – Cánh cửa tương lai mở rộng! CES


Canada, một trong những quốc gia lớn nhất trên thế giới là nơi tuyệt vời để học sinh ở mọi lứa tuổi học tập và khám phá. Cho dù bạn muốn xem những ngọn núi phủ tuyết của Quebec hoặc một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của vùng-Thác Niagara, bạn sẽ thấy rằng Canada là một quốc gia có nhiều nơi để bạn có thể xem và ghé thăm. Hãy tưởng tượng sống ở đó như thế nào trong khi theo đuổi chương trình giáo dục có thể mang lại lợi ích cho bạn.
Canada nổi tiếng với nhiệt độ dưới 0 độ C, tình yêu của poutine (một món ngon Quebecois), hệ thống chăm sóc sức khoẻ được xã hội hóa, sự thân thiện và lịch sự của công dân. Mặc dù nhiều người Mỹ coi Canada là không "nước ngoài" đủ, nhưng Canada lại có những thành phố độc đáo, hiện đại và những khu rừng bất tận đầy những cơ hội ngập sâu trong văn hoá. Canada là một điểm đến tuyệt vời cho những sinh viên không muốn đi du lịch xa nhưng mong muốn một bầu không khí khác biệt.
Nếu bạn hiện đang trong quá trình đăng ký học đại học hoặc có một vài năm hoặc học kỳ còn lại trước khi tốt nghiệp, bạn nên xem xét việc du học tại Canada. Bạn có thể khám phá một đất nước mới và thu nhỏ bản thân trong một nền văn hoá khác, trong khi đạt được kinh nghiệm trực tiếp để nâng cao nghề nghiệp và tiềm năng tài chính của bạn.


Học tập tại Canada mở ra chân trời!


Sống ở nước ngoài khi đang du học có thể là một kinh nghiệm mở mắt. Không chỉ bạn có được để xem những địa điểm mới, gặp gỡ những người mới và thưởng thức nhiều hoạt động văn hoá địa phương, bạn cũng có được để có được một cái nhìn hoàn toàn mới về cuộc sống như là một người Canada. Là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, bạn có thể thấy rằng không có cơ hội để bạn xem xét.
Tùy thuộc vào chương trình giáo dục hiện tại của bạn và mục tiêu, bạn có thể muốn xem xét mở rộng tiềm năng của bạn i bằng cách khám phá giáo dục thay thế và con đường sự nghiệp. Bạn có thể hoàn thành chương trình hiện tại của bạn ở Hoa Kỳ và theo đuổi chương trình giáo dục trình độ cao hơn như một nghiên cứu ở nước ngoài của sinh viên Canada. Trong khi học tập ở Canada, bạn có thể tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh bạn. Những trải nghiệm cá nhân của bạn khi sinh sống ở nước ngoài cũng có thể cung cấp cho bạn một sự hiểu biết và đánh giá cao hơn về văn hoá Canada. Bạn cũng có thể khám phá các cơ hội thực tập khác nhau để bạn có thể có được cái nhìn sâu sắc hơn về những gì bạn có thể mong đợi khi bạn quyết định theo đuổi sự nghiệp đặc biệt trên bình diện quốc tế.
Nếu bạn quan tâm đến việc làm việc quốc tế thì bạn nên học ở Canada. Cơ hội này có thể giúp cung cấp cho bạn một mạng lưới rộng khắp hơn và khả năng tiếp cận với nhiều cơ hội mà bạn không thể có được bằng cách học tập tại quê hương của bạn. Khi tốt nghiệp một chương trình du học ở Canada, bạn có thể tìm thấy mình ở một vị trí tốt hơn để chủ động tìm kiếm sự nghiệp có triển vọng hứa hẹn sự đền bù tài chính sinh lợi.


Toronto: Toronto đã nhanh chóng trở thành một trong những thành phố đa dạng và hoạt động kinh doanh ở Bắc Mỹ. Nằm ngay trên Hồ Ontario, Toronto có một trường đại học quốc tế được công nhận (UofT), lễ hội điện ảnh của riêng mình, một sân khấu âm nhạc sôi động (quê nhà của Biebster) và tên hiệu "T-dot". Mặc dù Ottawa là thủ đô chính thức, Toronto tâm điểm của văn hóa sôi động, làm cho nó trở thành một khu vực thú vị để học tập.


Montreal: Mặc dù Montreal nằm ở tỉnh Quebec, McGill và Concordia University chủ yếu tổ chức các lớp dạy tiếng Anh. Được biết đến với cuộc sống về đêm, Mount Royal xinh đẹp, "Thành phố ngầm", và sự pha trộn của các món ăn quốc tế, Montreal là thiên đường của sinh viên.


Vancouver: Vancouver là nơi có nhiều công viên giải trí hùng hậu gặp những thành phố nhộn nhịp - rất ít nơi bạn có thể tham gia một lớp học vào buổi sáng, trượt tuyết vào buổi chiều và đi thuyền buồm tới Đảo Vancouver dưới ánh mặt trời. Khi học sinh không đi lên Núi Grouse hoặc bắt tuckus của họ tại các lễ hội đường phố, nhiều người trong số họ tham dự Đại học British Columbia (UBC).
Các trường đại học của Canada là lớn, chủ yếu là công cộng, và có hiệu suất cao. Các trường nghệ thuật tự do nhỏ tương đối ít và xa. Điều quan trọng là chương trình bạn lựa chọn phù hợp với sở thích của bạn để tránh cảm thấy quá tải.


1) Ngôn ngữ: Không, người Canada không phải là ngôn ngữ. Mặc dù người Canada nói "eh" vào cuối nhiều câu, họ nói tiếng Anh phương Tây hoàn hảo. Chỉ ở Quebec là tiếng Pháp phổ biến hơn tiếng Anh.


2) Nhà ở: Điều quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái bất cứ nơi nào bạn sinh sống, ngay cả khi người Canada có ở tất cả các tầng lớp xã hội bất kể họ chào đón họ như thế nào. Các chương trình như Chương trình Học tập Anh ngữ tại Eurocentre ở Canada cung cấp các dịch vụ sinh hoạt khác nhau, từ nhà ở đến khách sạn đến căn hộ. 504 kilômét (aka 313 dặm) về phía bắc tại Montreal, Texas A & M University Study Abroad trong Chương trình Canada cung cấp ký túc xá sinh viên sống.


3) Cuộc sống Học tập: Với quy mô của các trường của Canada, các trường này được chia thành các khoa (như Khoa Khoa học và Khoa học), trong đó sinh viên lấy hầu hết các lớp học. Mặc dù có một khóa học rộng, việc tìm kiếm thời gian để thảo luận các bài kiểm tra và bài tập tiểu luận với những giáo sư đó có một chút sáng kiến. Đối với những sinh viên có tay nghề trong nghệ thuật săn giáo viên, điều chỉnh cuộc sống học tập ở Canada sẽ dễ dàng, dễ dàng như người Pháp nói.


Thị thực Sinh viên Học tập tại Canada


Sinh viên nước ngoài đến học tại trường đại học Canada không cần thị thực du học nếu họ ở Canada 6 tháng hoặc ít hơn. Tất nhiên, bạn có thể bị dụ dỗ để ở lại lâu hơn. Trong trường hợp đó cần có giấy phép nghiên cứu.


Bất kể thời gian của bạn ở đó, bạn chắc chắn sẽ cần phải hiển thị:
• Thị thực tạm trú
• Một bức thư chấp nhận từ trường đại học Canada
• Một lời hứa bằng văn bản rằng bạn sẽ trở lại sau khi học kỳ kết thúc (vì mọi người đều biết việc để lại là rất khó).
• Khám sức khoẻ nếu cần
Chăm sóc sức khoẻ có thể miễn phí nhưng trường đại học đắt hơn cho sinh viên quốc tế so với sinh viên Canada như trường hợp bất cứ khi nào một trong những nghiên cứu ở những nước không phải là bản xứ. Dưới đây là một số tổ chức cung cấp học bổng để học tập tại Canada:


Công ty cổ phần Dịch Vụ và đầu tư Hưng Thịnh
Số 2 Phố Lâm Du, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0967.738.001 & 0917.511.956
Email: hungthinheduglobal@gmail.com
Webside: http://hungthinhglobal.com

Viết Bình luận