HỌC BỔNG TOÀN PHẦN - NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN NĂM 2018

  1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Y trở lên liên quan đến ngành y tá, điều dưỡng, y sỹ, hộ sinh và có sở thích học tiếng Nhật, tuổi đời từ 20 đến 27 tuổi

  1. LỘ TRÌNH HỌC TẬP

- Học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam để đạt trình độ tiếng Nhật tương đương N4 trước khi xuất cảnh (đào tạo trong thời gian từ 8-10 tháng).

- Tại Nhật: Học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật trong thời gian 1,5 – 2 năm. Trong khoảng thời gian này, học viên sẽ được kết hợp học chuyên môn chuyên ngành điều dưỡng. Sau khi kết thúc giai đoạn này, trường sẽ mở một khóa học đặc biệt (khoảng 3 tháng) hướng dẫn, giúp đỡ các bạn học để thi lấy bằng Kaigo (chứng chỉ hành nghề quốc gia). Sau khi tốt nghiệp trường tiếng và có bằng Kaigo, các học viên sẽ được giới thiệu việc làm tại các viện, cơ sở chăm sóc y tế có liên kết với trường Nhật ngữ, với cơ chế chế độ đãi ngộ như người Nhật.

  1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN

Sau khi học viên nhập cảnh vào Nhật Bản và ổn định thủ tục người nước ngoài, ngoài thời gian học tiếng (4 tiếng/ ngày), học viên sẽ được Viện giới thiệu thực tập tại các viện dưỡng lão, trung tâm phúc lợi có liên kết với trường theo đúng quy định của Luật pháp Nhật Bản (4 tiếng/ngày). Nhà trường sẽ chi trả 100% số tiền học phí và ký túc xá trong suốt thời gian học tập tại trường Đại học Kaichi, và hàng tháng cấp cho học viên khoảng 50.000 yên (khoảng 10 triệu đồng/tháng) để học viên chi trả tiền sinh hoạt phí.

Sau khi thi được chứng chỉ hành nghề quốc gia hoặc sau khi tốt nghiệp trường Chuyên môn Kaichi ngành điều dưỡng, 100% các em được các cơ sở điều dưỡng cam kết ký hợp đồng làm việc chính thức tối thiểu 5 năm với mức lương khoảng 200.000 yên – 220.000 yên/tháng (khoảng 40-44 triệu đồng/tháng) và ký hợp đồng dài hạn với những em có nhu cầu định cư dài hạn tại Nhật.

Đặc biệt: Các học viên sẽ biết Thông tin Viện Dưỡng lão sẽ tiếp nhận mình sau khi tốt nghiệp trường Đại học Kaichi ngay tại Việt Nam, sau khi trúng tuyển phỏng vấn của trường và Viện.

HỒ SƠ CƠ BẢN CẦN CHUẨN BỊ

1.Giấy khai sinh học sinh, bố hoặc mẹ

2.Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có)

3.Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

4.Giấy CMND học sinh

5. Sổ hộ khẩu gia đình

6. 10 Ảnh 3×4, 10 ảnh 4×6, 2 ảnh 4,5 x 4,5 (phông nền trắng, không quá 03 tháng)

7.Giấy CMND của bố và mẹ

8.Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật N4 hoặc JTEST N4. Đối với các học viên chưa có chứng chỉ này sẽ được đào tạo tại Trung tâm Nhật ngữ để thi đạt chứng chỉ này.

9.Hộ chiếu (bản gốc), có thể bổ sung sau

* Tất cả các giấy tờ trên đều phải phô tô công chứng (còn thời hạn 6 tháng), mỗi giấy tờ làm 03 bản. Bằng cấp, bảng điểm, học bạ nộp cả bản gốc.

Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư Hưng Thịnh

Số 2 Phố Lâm Du, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0967.738.001

Email: hungthinheduglobal@gmail.com

Wedside: http://hungthinhglobal.com/

Viết Bình luận